Góc BHNT

Thay đổi hay là chết ???

 • Các bạn thân mến,

  Thế Giới mà chúng ta đang sống vẫn biến đổi không ngừng khiến cho tất thảy mọi người đều bị cuốn theo, dù muốn hay không. Đã có biết bao gã khổng lồ phải gục ngã đớn đau chỉ vì chống lại sự THAY ĐỔI!

  Kodak thất thủ vì nói không với máy ảnh KTS; Sony đại bại vì từ chối MP3; Borders cháy túi vì coi nhẹ e-Book. Và, Nokia lừng lẫy một thời đã phải bán mình đau đớn với giá chỉ hơn phân nửa đàn em Motorola chỉ vì chống lại việc thay đổi sang điện thoại cảm ứng...Tất thảy họ không những đã bỏ lỡ cơ hội học hỏi và thay đổi để kiếm bộn tiền, mà còn đánh mất vĩnh viễn sự tồn tại danh tiếng của mình trên thương trường hết sức khắc nghiệt này!

  Đối với Nghề TVBH cũng vậy. Đã có biết bao thế hệ Đại Lý đã phải “một đi không trở lại”, bên cạnh đó hàng năm vẫn còn tới hơn 20 vạn chiến binh thoi thóp trong tình trạng inactive chờ lên “đoạn đầu đài”. Lí do chính dẫn đến tình trạng này là do Ngành BHNT tại VN đã và đang hình thành hai “lỗ thủng” rất lớn mà việc khắc phục gần như là không thể:

  ✔️Một là, hầu hết Đại Lý không có kỹ năng “bán hàng”.
  ✔️Hai là, hầu hết CQL không có kỹ năng “bán nghề” và đào tạo huấn luyện...

  Trong bối cảnh này, để tồn tại và phát triển, mỗi chúng ta cần phải tìm ra “con đường” đi riêng cho chính mình nhằm thoát khỏi hai “hố đen” khủng khiếp đó.

  “Con Đường”- Đó chính là sự THAY ĐỔI.

  Sự thay đổi phải được bắt đầu từ SUY NGHĨ, sau đó là thay đổi HÀNH ĐỘNG mới mong thay đổi được KẾT QUẢ.

  Nếu lâu nay bạn vẫn đi theo một lối mòn cũ kỹ mà kết quả hầu như không được cải thiện thì đã đến lúc cần mạnh mẽ thay đổi, nếu không muốn bị loại khỏi guồng máy phát triển vốn dĩ vẫn quay không ngừng.

  Cuộc sống là sự lựa chọn. Thay đổi hay không thay đổi cũng là một sự lựa chọn. Chọn “con đường” nào tối ưu nhất để thay đổi cũng là một lựa chọn.

  BẠN, không phải ai khác, chính là chủ thể quyết định cho sự LỰA CHỌN của chính mình!

  Hãy NGHĨ LỚN - NHẮM CAO - HÀNH ĐỘNG TÁO BẠO, cuộc đời sẽ Sang Trang!

  Thân ái,
  HGP, MDRT, MBA
  Giám Đốc Cty HGP TRAININGBài viết mới hơn

CUỘC ĐỜI...

SỐNG ĐÚNG và CHẾT KHÔNG VÔ ÍCH!


Bài viết cũ hơn

Công việc vĩ đại nhất!

Hãy ĐỘNG VIÊN khách hàng tham gia BHNT bằng cả trái tim yêu thương của mình, bạn mới hy vọng THÀNH CÔNG!


Câu chuyện bảo hiểm

Điều quan trọng là, một khi các bạn cảm nhận được BHNT sinh ra chủ yếu để bảo vệ những người đàn bà goá và những đứa trẻ mồ côi, và một khi tương lai của những đứa trẻ bị đe doạ thì sẽ không có bất cứ sự thoả hiệp nào cho việc trả lời: "Tôi không mua"!


HÃY YÊU CẦU MỌI NGƯỜI MUA BHNT!

“Ai cũng cần BHNT, trừ khi bạn bất tử!”


Copyrights © 2018 HGP Academy. All rights reserved.

Hỗ trợ nhanh