Góc BHNT

HÃY YÊU CẦU MỌI NGƯỜI MUA BHNT!

 • HÃY YÊU CẦU MỌI NGƯỜI MUA BHNT!HÃY YÊU CẦU MỌI NGƯỜI MUA BHNT!

  Các bạn TVBH thân mến,

  “Ai cũng cần BHNT, trừ khi bạn bất tử!”

  Đại lý bậc thầy của nước Mỹ, Bert Palo sở dĩ đã rất thành công bởi vì ông đã trải qua một kinh nghiệm đau xót!

  Quyết định từ bỏ nghề giáo với 20 năm gắn bó, sau khi tốt nghiệp khoá khởi nghiệp dành cho Đại Lý mới, Bert Palo đã tìm gặp để tư vấn cho người bạn thân đang là trưởng phòng kinh doanh của một đại lý xe hơi, Eddie.

  Người bạn tỏ ra rất vui mừng khi biết B. Palo đã chuyển nghề và hứa sẽ mua một HĐBH từ ông. Bert Palo về khoe ngay với người trưởng nhóm rằng mình sắp đóng được hợp đồng đầu tay...

  Eddie 47 tuổi với 5 đứa con đã ra điều kiện phải bán được lô chứng khoán với giá hời một chút mới tiến hành mua BH. Việc chờ đợi giá cổ phiếu tăng kéo dài khoảng sáu tuần...

  Vào một buổi sáng thứ năm, Eddie mỉm cười nói:

  “Bert, chứng khoán đã lên tới cái giá mà tôi đã mua. Tôi đang chuẩn bị bán và mua BHNT. Gặp tôi thứ hai nhé.”

  Sáng thứ hai, Bert Palo quay trở lại và đã nhìn thấy Eddie, nhưng đã nhìn thấy anh ta nằm trong quan tài. Anh ta đã chết!

  Hình như là ngày thứ sáu, Eddie bị cảm lạnh. Buổi tối vợ anh ta đã gọi nhưng mãi tận sáng hôm sau bác sỹ mới tới...Eddie lập tức được đưa vào bệnh viện, nhưng đã quá muộn!

  Người vợ Eddie sau đó đã phải rời khỏi ngôi nhà đang ở vì không còn nguồn thu nhập của chồng để trả tiền thuê. Đứa con út chết sau đó ba tháng do cô độc và đau buồn. Bản thân bà không tự nuôi được các con phải đem gửi hai đứa cho em trai Eddie nuôi hộ, còn mình cùng ba đứa con về tá túc tạm tại nhà cô em gái.

  Vài tháng sau, vào một buổi tối khuya muộn, Bert đã nhìn thấy vợ của Eddie. Người chủ cũ của Eddie thương tình đã dành cho bà một công việc để kiếm tiền nuôi con.

  Bà ta đã có một công việc. Tốt quá!

  Bạn biết đấy, bà ta đang quỳ xuống giữa những chiếc xe hơi để lau sàn nhà...

  “Khi nhìn vào khuôn mặt người bạn thân thiết trong quan tài, toàn bộ câu chuyện - toàn bộ khung cảnh - toàn bộ bức tranh về BHNT đã hiện rõ trước mắt tôi. Tôi đã lặp đi lặp lại với người vợ Eddie rằng, tôi đã thất bại. Đó là lỗi của tôi. Lẽ ra tôi đã bảo vệ được tương lai của gia đình bà, nhưng tôi đã thất bại!”

  “Tôi biết rằng, không gì có thể thay thế cho BHNT. Đó là lý do tại sao BHNT là điều ám ảnh đối với tôi. Đó là lý do tại sao nó là một thứ tôn giáo, là một cuộc thập tự chinh đối với tôi. Đó là lý do tôi YÊU CẦU mọi người mà tôi gặp gỡ phải mua BHNT. Đó là lý do tại sao tôi đã cám ơn thượng đế đã cho tôi cơ hội trở thành một nhà Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ.”

  Các bạn TVBH thân mến,

  Với tư cách là những nhà TVBH chân chính, chúng ta phải cảm thấy hổ thẹn trước nỗi thống khổ của những người đàn bà goá, những đứa trẻ mồ côi và những người già không nơi nương tựa, chỉ vì họ đã không nhìn thấy bóng dáng của những người Đại Lý BHNT!

  Đôi khi chúng ta nhìn quá xa trên cánh đồng, trong khi cỏ đang mọc xanh um quanh vườn nhà mình.

  Hãy bước xuống phố và nói chuyện với mọi người về BHNT, bắt đầu từ những người thân, bạn bè, bà con khối phố...

  Trúc Bùi thân mến!

  Em đang làm tốt công việc của một người ĐLBH, nhưng trong trường hợp này đối với người bạn của mình, em đã đến quá muộn!

  Suy cho cùng, đó là LỖI của chúng ta! 

  Thân ái,
  Hoàng Gia Phong, MDRT, MBA
  Giám Đốc Công Ty HGP Training
Bài viết mới hơn

CUỘC ĐỜI...

SỐNG ĐÚNG và CHẾT KHÔNG VÔ ÍCH!


Bài viết cũ hơn

DONALD TRUMP

"Đằng nào cũng nghĩ thì hãy NGHĨ LỚN!"


ĐẠI LÝ BHNT - Anh là AI?

Dựa vào núi, núi sẽ đổ. Dựa vào sông, sông sẽ chảy đi! Dựa vào người, người sẽ bỏ ta mà đi mất...


CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VN!

Ngày 04/11/2002, tôi chính thức từ bỏ vị trí Giám Đốc Công Ty Du Lịch Hoàng Gia để trở thành người Đại Lý BHNT. Cuộc đời tôi bắt đầu bước sang một trang mới


Copyrights © 2018 HGP Academy. All rights reserved.

Hỗ trợ nhanh