Góc BHNT

Công việc vĩ đại nhất!

 • Các bạn TVBH thân mến,

  Không gì có thể thay thế được BHNT, vì đó là một công cụ tài chính vĩ đại nhất được sáng tạo bởi bộ óc của con người.

  Là những người TVBH chuyên nghiệp, chúng ta đang làm một công việc VĨ ĐẠI, chúng ta cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tuyệt hảo nhất. Nhưng, đồng thời chúng ta cũng đang làm một công việc khó khăn nhất:

  BÁN NHỮNG SẢN PHẨM VÔ HÌNH!

  Chúng ta đề nghị khách hàng trả hàng triệu, hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng chỉ để đổi lấy một mảnh giấy. Để bán được sản phẩm, chúng ta phải thổi vào tờ giấy đó hơi thở của cuộc sống. Phải làm cho nó "sống", làm cho nó "thở". Và điều đó không dễ dàng chút nào.

  Chúng ta PHẢI chào bán Tương Lai chứ không phải hiện tại. Chúng ta bán sự Bình An, lòng Thanh Thản. Chúng ta cho khách hàng Tình Yêu Gia Đình, lòng tự hào vì được sở hữu một cái gì đó. Chúng ta bán một Hy Vọng, một Ước Mơ, một lời nguyện cầu. Ai cũng cần BHNT, chỉ có điều họ chưa nhận ra mà thôi. Công việc của chúng ta là phải biến Nhu Cầu đó thành MONG MUỐN. Chúng ta không thể làm được điều đó thông qua lý trí thông thường. Chúng ta chỉ làm được điều đó thông qua TRÁI TIM.

  Hãy ĐỘNG VIÊN khách hàng tham gia BHNT bằng cả trái tim yêu thương của mình, bạn mới hy vọng THÀNH CÔNG!

  P/s: Lấy cảm hứng từ tư tưởng của bậc thầy Bert Palo.



Bài viết mới hơn

CUỘC ĐỜI...

SỐNG ĐÚNG và CHẾT KHÔNG VÔ ÍCH!


Bài viết cũ hơn

Câu chuyện bảo hiểm

Điều quan trọng là, một khi các bạn cảm nhận được BHNT sinh ra chủ yếu để bảo vệ những người đàn bà goá và những đứa trẻ mồ côi, và một khi tương lai của những đứa trẻ bị đe doạ thì sẽ không có bất cứ sự thoả hiệp nào cho việc trả lời: "Tôi không mua"!


HÃY YÊU CẦU MỌI NGƯỜI MUA BHNT!

“Ai cũng cần BHNT, trừ khi bạn bất tử!”


DONALD TRUMP

"Đằng nào cũng nghĩ thì hãy NGHĨ LỚN!"


Copyrights © 2018 HGP Academy. All rights reserved.

Hỗ trợ nhanh