Góc BHNT

Câu chuyện bảo hiểm

 • Câu chuyện bảo hiểm
  Bậc thầy Bert Palo từng chia sẻ:

  "Có lần, trong một buổi tư vấn tôi đã 39 lần đề nghị khách hàng mua BHNT. Lần thứ 38, ông ta nói "không", nhưng lần thứ 39, ông ta đã đồng ý mua. Ông ta đã thắng tôi với tỉ số 38-1, nhưng chính cái số 1 đó đã tạo ra một HĐ trị giá 50 ngàn đô la. Cuộc tư vấn kéo dài đến 2 giờ sáng, nhưng bằng sự bền bỉ và kiên trì, tôi đã đóng được HĐ.

  Chiều hôm sau, người khách hàng này đã chặn tôi trên đường và nói:

  "Ông biết không, cuối cùng tôi đã tìm ra nguyên nhân tại sao ông lại thành công trong việc bán BHNT. Ông đã KHÔNG BÁN, mà ông THUYẾT PHỤC cho kỳ được!"

  Người đàn ông này giờ đây đã là một trong những người bạn tốt nhất của tôi, và ông ta thường nói với tôi rằng, điều tuyệt vời nhất mà ông đã từng làm là nói "yes" vào lần thứ 39".

  Các bạn TVBH thân mến,

  Bằng câu chuyện này, tôi muốn truyền cảm hứng và giúp các bạn vượt qua tất cả trở ngại trên con đường thực hiện SỨ MẠNG cao cả của mình.

  Điều quan trọng là, một khi các bạn cảm nhận được BHNT sinh ra chủ yếu để bảo vệ những người đàn bà goá và những đứa trẻ mồ côi, và một khi tương lai của những đứa trẻ bị đe doạ thì sẽ không có bất cứ sự thoả hiệp nào cho việc trả lời: "Tôi không mua"!

  Thân ái,
  HGP, MDRT, MBABài viết mới hơn

CUỘC ĐỜI...

SỐNG ĐÚNG và CHẾT KHÔNG VÔ ÍCH!


Bài viết cũ hơn

HÃY YÊU CẦU MỌI NGƯỜI MUA BHNT!

“Ai cũng cần BHNT, trừ khi bạn bất tử!”


DONALD TRUMP

"Đằng nào cũng nghĩ thì hãy NGHĨ LỚN!"


ĐẠI LÝ BHNT - Anh là AI?

Dựa vào núi, núi sẽ đổ. Dựa vào sông, sông sẽ chảy đi! Dựa vào người, người sẽ bỏ ta mà đi mất...


Copyrights © 2018 HGP Academy. All rights reserved.

Hỗ trợ nhanh