Góc BHNT

TƯ DUY MỘT CHÚT NHÉ!


 • Căn cứ vào sơ đồ dưới đây mà một số Công Ty BHNT đang sử dụng trong các GP để khơi gợi nhu cầu của khách hàng thì:

  ✔️Nếu NTC mắc BHN mất khả năng LĐ nhưng chưa chết thì Cuộc Sống của Gia Đình đã bị sụp đổ chưa? Chắc chắn là CHƯA. Vì vẫn còn 2 trụ!?
  ✔️Nếu NTC bị TN mất khả năng LĐ nhưng chưa chết thì Cuộc Sống của Gia Đình đã bị sụp đổ chưa? Chắc chắn là CHƯA. Vì vẫn còn 2 trụ!?
  ✔️Nếu NTC bị đột tử, không do TN hoặc BHN thì Cuộc Sống của Gia Đình đã bị sụp đổ chưa? Chắc chắn là CHƯA. Vì vẫn còn 2 trụ!?

  Vậy với sơ đồ này, Cuộc Sống của Gia Đình chỉ bị sụp đổ khi cả 3 trụ gãy cùng một lúc. Đây là một điều rất hy hữu, khi một người vừa bị TN nghiêm trọng, vừa mắc BHN sau đó CHẾT!?

  Đó là lý do cho thấy, sơ đồ này hoàn toàn khiên cưỡng và thiếu tính thuyết phục. Hơn nữa, không hề thấy vai trò NGƯỜI TRỤ CỘT và mối nguy khi thiếu vắng họ trong mỗi GIA ĐÌNH, từ đó nhấn mạnh Sứ Mạng Vĩ Đại của BHNT!

  TƯ DUY MỘT CHÚT NHÉ!Bài viết mới hơn

CUỘC ĐỜI...

SỐNG ĐÚNG và CHẾT KHÔNG VÔ ÍCH!


Bài viết cũ hơn

TUYỆT ĐẠI ĐA SỐ NGỒI CHỜ BỆNH!

Nếu được hỏi: “Giữa SỨC KHOẺ và TIỀN BẠC, bạn chọn cái nào?”. Gần như tất cả mọi người sẽ trả lời “SỨC KHOẺ”. Đó chỉ là lời nói!


NẢN LÒNG!

Việc đòi cắt hh chỉ thật sự có lợi khi SP giữa các Cty GIỐNG HỆT nhau, trong khi thực tế cho thấy SP giữa các Cty bh rất khác nhau, phí bh và QL cũng rất khác nhau


Phí BHNT đi về đâu???

Hoạt động của dòng tiền trong bảo hiểm nhân thọ


Copyrights © 2018 HGP Academy. All rights reserved.

Hỗ trợ nhanh