Góc BHNT

TUYỆT ĐẠI ĐA SỐ NGỒI CHỜ BỆNH!

 • Nếu được hỏi: “Giữa SỨC KHOẺ và TIỀN BẠC, bạn chọn cái nào?”. Gần như tất cả mọi người sẽ trả lời “SỨC KHOẺ”. Đó chỉ là lời nói!

  Thực tế cho thấy, giữa “lời nói” và “hành động” có một sự khác biệt rất lớn, vì rất ít người dám bỏ những khoản tiền thích đáng cho việc CHỦ ĐỘNG phòng ngừa bệnh tật, mà chủ yếu là ôm một đống tiền ngồi chờ bệnh tật ập đến rồi mới hối hả bỏ tiền chạy chữa hết sức tốn kém, nhưng nhiều trường hợp vẫn không qua khỏi!

  Có sức khỏe là có tất cả. Lúc có không giữ, khi mất đừng tìm!

  Đời người được ví như một trận bóng đá.

  Nửa hiệp trước là học hành, quyền lực, tiền tài, danh vọng, thành tích, tăng lương, tiến chức. Nửa hiệp sau là huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, ung thư, cô đơn, sầu não.

  Nửa hiệp đầu là phấn đấu hết mình. Nửa hiệp sau là chấp nhận, buông xuôi.

  Những ngày tháng sung sức nhất là những ngày tháng tuổi trẻ. Nhưng so với cả quãng dài cuộc đời thì quãng dài tuổi trẻ chỉ chiếm 1/4 mà thôi. Phải nói rằng tuổi trẻ ngắn thật, quay đi quay lại cũng chỉ bằng một cái chớp mắt. Vậy nên, nhiều người cứ quan niệm còn trẻ còn khỏe, phải tranh thủ tận dụng cái tuổi trẻ ấy để làm việc và kiếm tiền mà quên rằng 3/4 quãng thời gian sau, mình lại cần nhiều sức khỏe hơn cả để làm những việc lớn hơn.

  :point_right:Không có bệnh cũng phải giữ gìn SK.
  :point_right:Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

  Bỏ ra 5 triệu đồng một lần đi khám tổng quát mỗi 6 tháng, còn hơn vay mượn 2 tỷ để chữa ung thư giai đoạn cuối mà chưa chắc đã cứu được tính mạng. Không khát cũng phải uống nước, không mệt cũng phải nghỉ ngơi, không đói đến bữa cũng phải ăn, bận mấy cũng phải rèn luyện. Hãy đặt sức khỏe làm ưu tiên hàng đầu của bản thân.

  ✔️Một bộ quần áo giá 1 triệu, tờ phiếu nhỏ có thể chứng minh.
  ✔️Một chiếc xe giá 1 tỷ, hóa đơn có thể chứng minh.
  ✔️Một căn nhà giá 5 tỷ, hợp đồng mua bán có thể chứng minh.

  Nhưng rốt cuộc, một con người trị giá bao nhiêu tiền? Chỉ có sức khỏe mới có thể chứng minh được.

  Steve Jobs, cha đẻ của Apple khi hấp hối trên giường bệnh ở tuổi 56 đã từng nói:

  “Chiếc giường đắt nhất thế giới là chiếc GIƯỜNG BỆNH!”

  Nên chăng, mỗi chúng ta cần dành ra những khoản tiền xứng đáng để chủ động chăm sóc sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật ngay khi còn khoẻ, thay vì phung phí vào những việc tiêu xài hưởng thụ quá sớm. Có như vậy, chúng ta mới hy vọng:

  SỐNG THỌ - SỐNG KHOẺ!

  TUYỆT ĐẠI ĐA SỐ NGỒI CHỜ BỆNH!Bài viết mới hơn

CUỘC ĐỜI...

SỐNG ĐÚNG và CHẾT KHÔNG VÔ ÍCH!


Bài viết cũ hơn

NẢN LÒNG!

Việc đòi cắt hh chỉ thật sự có lợi khi SP giữa các Cty GIỐNG HỆT nhau, trong khi thực tế cho thấy SP giữa các Cty bh rất khác nhau, phí bh và QL cũng rất khác nhau


Phí BHNT đi về đâu???

Hoạt động của dòng tiền trong bảo hiểm nhân thọ


Lá thư cứu huỷ “thần thánh”!

Nhìn nụ cười thật vô tư và hồn nhiên của cháu khiến chú cảm thấy hạnh phúc lắm cháu biết không? Không biết giờ này cháu đang ngủ ngon hay đang thức nhớ mẹ? Chú biết mẹ cháu đã rất cố gắng bất chấp hy sinh tất cả để mong cháu có một cuộc sống tốt như bao đ


Copyrights © 2018 HGP Academy. All rights reserved.

Hỗ trợ nhanh