Góc BHNT

NẢN LÒNG!

 • Các bạn thân mến,

  Tối hôm qua, có một bạn TVBH tâm sự muốn bỏ nghề chỉ vì liên tục gặp phải sự từ chối của k/h. Vấn đề ko phải là chất lượng tư vấn kém, mà do k/h yêu cầu cắt hh nhưng ko được chấp nhận. Thật tội cho bạn đó, vì bạn nói "thực lòng em chưa bao giờ thích cái nghề nào bằng nghề này!"

  Hiện nay, có một thực trạng rất đáng báo động là "trào lưu" cắt lại hh để nhận được cái gật đầu của k/h đang lan toả mạnh mẽ, làm nản lòng tất cả những ai muốn làm nghề một cách chân chính. Đặc biệt nguy hiểm khi dư luận cho rằng, hiện tượng này còn được sự cổ suý, thúc ép hoặc làm ngơ của một số cấp “LÃNH ĐẠO”!?

  Lao động phải được trả công. Đó là sự công bằng và cũng là DANH DỰ của người Đại Lý!

  Hãy cạnh tranh một cách lành mạnh và bằng chính năng lực của mình. Đừng tự giết chết sự nghiệp của chính mình và đồng nghiệp!

  Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan QLNN và Ban Lãnh Đạo các Công Ty BHNT cần vào cuộc một cách quyết liệt, không để một vài "con sâu" bỏ rầu "nồi canh", mà kết cục sẽ dẫn đến tình trạng hỗn loạn kèm theo hậu quả khôn lường!

  P/s: Xin quý vị khách hàng lưu ý!

  Việc đòi cắt hh chỉ thật sự có lợi khi SP giữa các Cty GIỐNG HỆT nhau, trong khi thực tế cho thấy SP giữa các Cty bh rất khác nhau, phí bh và QL cũng rất khác nhau. Chính vì vậy, được cắt hh trong khi ko được tv chuẩn đôi khi lại dính bẫy “gậy ông đập lưng tham”. Bên cạnh đó, đây là một hành vi vi phạm PL khiến người ĐL bị mấy nghiệp.

  Rất mong quý vị suy xét anh minh!

  Thân ái,
  Hoàng Gia Phong, MDRT, MBA
  Giám Đốc Công Ty HGP Training
  NẢN LÒNG!Bài viết mới hơn

CUỘC ĐỜI...

SỐNG ĐÚNG và CHẾT KHÔNG VÔ ÍCH!


Bài viết cũ hơn

Phí BHNT đi về đâu???

Hoạt động của dòng tiền trong bảo hiểm nhân thọ


Lá thư cứu huỷ “thần thánh”!

Nhìn nụ cười thật vô tư và hồn nhiên của cháu khiến chú cảm thấy hạnh phúc lắm cháu biết không? Không biết giờ này cháu đang ngủ ngon hay đang thức nhớ mẹ? Chú biết mẹ cháu đã rất cố gắng bất chấp hy sinh tất cả để mong cháu có một cuộc sống tốt như bao đ


Cúi xuống để tìm cơ hội ngóc đầu lên!

Có một vị tổng giám đốc của một công ty lớn nảy ra một ý nghĩ thú vị, anh ta muốn đi trải nghiệm cuộc sống của những người dân thường trên xe buýt, không ngờ lại bị một cô gái xấu xí làm cho mất mặt


Copyrights © 2018 HGP Academy. All rights reserved.

Hỗ trợ nhanh