Góc BHNT

"Thời" Của BHNT Đã Đến!

 • "Thời" Của BHNT Đã Đến!Các bạn TVBH thân mến,

  Cách đây hơn mười năm, trong một lần tham dự Hội Nghị BHNT Châu Á Thái Bình Dương (APLIC) được tổ chức tại Malaysia, tôi có trao đổi với một thành viên MDRT người Mã Lai. Sau khi nắm được các thông tin của Việt Nam, anh ta đã nói: "Ước gì tôi là người Việt Nam!". Tôi hỏi: "Tại sao?"
  Anh trả lời: "Nếu tôi được làm công dân Việt Nam, thì chắc chắn tôi sẽ chọn nghề TVBH, vì ở đó thị trường QUÁ TIỀM NĂNG. Còn ở Malaysia thì đã bão hoà rồi!!!..."

  Quả đúng vậy! Bắt đầu ra đời tại Nước Anh vào Thế kỷ 17, trải qua hơn 400 năm phát triển với bao thăng trầm, ngành BHNT Thế Giới đã chứng minh một cách hùng hồn sức sống mãnh liệt của nó trong việc bảo vệ an toàn Tài Chính cho hàng trăm triệu gia đình; Bảo vệ tính mạng, sức khoẻ và tài sản của hàng tỉ cá nhân, đóng góp một phần rất đáng kể trong GDP của các nước (bình quân là 10% ở những nước có ngành BHNT phát triển). Và cho đến bây giờ, Thế Giới đã khẳng định rằng:

  "Thời" Của BHNT Đã Đến!

  KHÔNG GÌ CÓ THỂ THAY THẾ ĐƯỢC BHNT - CÔNG CỤ TÀI CHÍNH VĨ ĐẠI NHẤT ĐƯỢC SÁNG TẠO BỞI BỘ ÓC CON NGƯỜI!

  Ở Việt Nam, chúng ta bắt đầu nghe đến thuật ngữ "BHNT" từ tháng 8/1996, khi Bảo Việt Nhân Thọ ra đời. Tiếp theo đó là cuộc "đổ bộ" các tên tuổi lớn của ngành BHNT Thế Giới như: Manulife, Prudential, AIA, Bảo Minh-CMG từ năm 1999. Cho đến nay, tại Việt Nam đã có 18 Công Ty BHNT đang hoạt động với tổng số ĐLBH vào khoảng 30 vạn người.

  Tuy nhiên, với Doanh Thu phí đóng góp hàng năm chỉ chiếm xấp xỉ 1% GDP và số lượng khách hàng mua BH "ĐÚNG và ĐỦ" chỉ khoảng một triệu người trên tổng số khoảng 56 triệu người cần tham gia BHNT, rõ ràng tiềm năng thị trường BHNT tại Việt Nam vẫn còn QUÁ LỚN! Đặc biệt, tầng lớp giàu có chưa nhận thức sâu sắc và đầy đủ để tham gia BHNT xứng tầm nhằm bảo vệ TÀI SẢN, VỐN ĐẦU TƯ và các NHÂN SỰ CHỦ CHỐT....của Doanh Nghiệp.

  Trong tình hình hiện nay, khi mà các mô hình kinh doanh chứa đựng nhiều rủi ro lần lượt rơi vào khó khăn, thậm chí là sụp đổ, để lại biết bao hệ luỵ tàn khốc cho người dân và đất nước; Khi mà nhận thức về tầm quan trọng của BHNT đối với người dân và Quốc Gia được nâng cao thông qua việc đã có nhiều người nhận hàng tỉ tiền bồi thường để bảo vệ mình, cứu giúp những người thân còn lại và dòng phí BH giúp phát triển đất nước; Khi mà những lo sợ mơ hồ như: "BHNT LỪA ĐẢO"; "Công ty BHNT SỤP ĐỔ thì sao?"; "Đồng tiền TRƯỢT GIÁ thì thế nào?"....dần rơi vào "Lạc Lõng", thì cũng chính là lúc BHNT LÊN NGÔI đúng với giá trị vốn có của nó.


  Chính vì vậy, bây giờ:

  ĐÃ ĐẾN "THỜI" CỦA BHNT! 

  Các bạn TVBH thân mến,

  Vậy, với tư cách là những Đại Lý của Ngành BHNT Việt Nam, các bạn cần trang bị những gì cho "TRẬN ĐÁNH LỚN DÀI HƠI" sắp tới?

  Theo tôi, chắc chắn đó là các bạn cần phải trang bị cho mình một nền tảng KIẾN THỨC, KỸ NĂNG vững chắc cộng với một NIỀM ĐAM MÊ NGHỀ NGHIỆP cháy bỏng!

  "Thời" Của BHNT Đã Đến!

  Hãy nhớ rằng, người giỏi nhất không phải là người giỏi nhất, mà là người làm được giỏi nhất trong khả năng của chính mình.

  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

  Thân ái,
  HGP, MDRT, MBA

  Link FB: https://www.facebook.com/hoanggiaphong62/posts/279947949039269Bài viết mới hơn

CUỘC ĐỜI...

SỐNG ĐÚNG và CHẾT KHÔNG VÔ ÍCH!


Bài viết cũ hơn

"Hóa Đơn Cuộc Đời"!

có một loại "hoá đơn" rất quan trọng, nó đảm bảo khi chiếc "máy in tiền" cung cấp tài chính trang trải cho các hoá đơn trên ngừng hoạt động sẽ có ngay một khoản TIỀN thay thế


"Con Nuôi" Hiếu Thảo Hơn Con Đẻ!

Việc bạn tham gia một hợp đồng BHNT cũng giống như bạn nuôi thêm một đứa “con nuôi”. Tuy nhiên, đứa “CON” này làm được những việc mà ngay cả những đứa con đẻ cũng chưa chắc đã làm được!


Copyrights © 2018 HGP Academy. All rights reserved.

Hỗ trợ nhanh