Góc BHNT

"Hóa Đơn Cuộc Đời"!

 • Các bạn thân mến,

  Hàng ngày, trong cuộc sống bộn bề lo toan, dù muốn hay không mỗi người trụ cột vẫn phải "vui vẻ" thanh toán tất cả những hoá đơn đảm bảo các nhu cầu thiết yếu của gia đình bao gồm: Ăn, mặc, ở, đi lại, học hành, khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, thông tin liên lạc, ma chay hiếu hỉ...

  Tuy nhiên, có một loại "hoá đơn" rất quan trọng, nó đảm bảo khi chiếc "máy in tiền" cung cấp tài chính trang trải cho các hoá đơn trên ngừng hoạt động sẽ có ngay một khoản TIỀN thay thế, đảm bảo duy trì cuộc sống bình thường của mỗi gia đình, thì có đến hơn 90% người trụ cột tại Việt Nam lại không muốn trả!

  Có điều thú vị là, trong khi những hoá đơn thông thường buộc mọi người phải TIÊU TIỀN đi thì loại "hoá đơn" đặc biệt này chỉ giúp "CƠ CẤU LẠI CÁCH CẤT TIỀN" có lợi nhất mà thôi.

  Nói cách khác, đó là một hình thức TIẾT KIỆM chủ động, có BẢO VỆ và có SINH LỜI.

  Thử hình dung, đột nhiên một ngày gia đình chúng ta bị cắt: Điện, nước, đồ ăn, điện thoại, bị niêm phong nhà, con cái phải nghỉ học... thì phải chăng đó sẽ là "địa ngục"?

  Thiết nghĩ, đã đến lúc người Việt Nam cần tự giác trả tiền cho những "HOÁ ĐƠN CUỘC ĐỜI" - Loại "hoá đơn của mọi hoá đơn", bằng việc tham gia BHNT với những khoản phí đóng tuỳ theo khả năng TC của mình càng sớm càng tốt!

  Thân ái,
  HGP, MDRT, MBA
  Giám Đốc Cty HGP Training

  #GocBhntHGP    
  Link FB: https://www.facebook.com/hoanggiaphong62/posts/670405479993512Bài viết mới hơn

CUỘC ĐỜI...

SỐNG ĐÚNG và CHẾT KHÔNG VÔ ÍCH!


Bài viết cũ hơn

"Con Nuôi" Hiếu Thảo Hơn Con Đẻ!

Việc bạn tham gia một hợp đồng BHNT cũng giống như bạn nuôi thêm một đứa “con nuôi”. Tuy nhiên, đứa “CON” này làm được những việc mà ngay cả những đứa con đẻ cũng chưa chắc đã làm được!


Copyrights © 2018 HGP Academy. All rights reserved.

Hỗ trợ nhanh