Góc BHNT

Câu chuyện bảo hiểm

 • Các bạn TVBH thân mến,

  Tôi thường ký được những HĐBH với mệnh giá lớn, nhưng để có được những HĐ như vậy thì cũng phải đầu tư rất nhiều công sức. Thường thì tôi phải mất tới ba lần tiếp xúc mới nhận được cái gật đầu của khách hàng.

  Có lần, tôi đến tư vấn cho một người thanh niên độc thân rất giàu có. Cậu ấy nói:

  "Hiện tại, em nhận thấy không có lý do gì để mua BHNT. Khi nào em lấy vợ sinh con, em sẽ ưu tiên mua của anh".

  Đến khi cậu ấy lấy vợ, chưa có con, tôi vẫn tiếp tục đến để tư vấn. Vẫn với lý do "khi nào có con, em sẽ mua của anh", cậu ta tiếp tục từ chối.

  Tôi từ tốn nói với cậu ấy rằng:

  "Nếu em coi việc tham gia BHNT như một phương án tiết kiệm thì anh khuyên nên gửi tiền vào ngân hàng. Ở đó lãi suất cao hơn mà còn dễ rút tiền ra. Lãi suất của Bảo Hiểm không thể cao hơn ngân hàng vì còn có phí Bảo Hiểm trong đó. Chỉ nên tham gia BHNT với ý nghĩa Bảo Vệ tài chính cho những người sống phụ thuộc vào mình. Hay nói đúng hơn là bảo vệ cho tương lai của họ. Nếu nguồn tài chính của gia đình không được bảo vệ, không may một ngày người trụ cột "đi làm không về nữa", thì liệu người vợ có thể tiếp tục duy trì cuộc sống của gia đình một cách bình thường hay không? Đặc biệt, khi mà người vợ trong những gia đình giàu có thường chỉ quen với việc bếp núc nội trợ?"

  Những phân tích chân tình, thẳng thắn của tôi đã khiến vợ chồng khách hàng phải suy nghĩ lại, bởi nó đúng với tình trạng gia đình cậu ta lúc này - người chồng là trụ cột, người vợ đang là "bà nội trợ".

  Cuối cùng, một HĐBH lớn đã được chốt vài ngày sau đó!Bài viết mới hơn

CUỘC ĐỜI...

SỐNG ĐÚNG và CHẾT KHÔNG VÔ ÍCH!


Bài viết cũ hơn

Sức Mạnh của những mẩu biên lai!

Trong quá trình tác nghiệp, chúng ta thường phải đối mặt với những câu hỏi phản biện ngày càng "hóc búa" của khách hàng. Một trong những tình huống đó là nỗi lo sợ về đồng tiền mất giá, công ty phá sản hoặc lừa đảo...


Thông Điệp Cuộc Sống!

Hãy hành động trước khi quá muộn!


Phần Thưởng Lớn Nhất!

Trong cuộc đời làm nghề TVBH, có một kỷ niệm mà tôi không thể nào quên. Xin kể lại để các bạn cùng suy ngẫm và có thêm động lực phấn đấu bước tiếp nhé.


Copyrights © 2018 HGP Academy. All rights reserved.

Hỗ trợ nhanh