Góc BHNT

Phần Thưởng Lớn Nhất!

 • Các bạn TVBH thân mến,

  Trong cuộc đời làm nghề TVBH, có một kỷ niệm mà tôi không thể nào quên. Xin kể lại để các bạn cùng suy ngẫm và có thêm động lực phấn đấu bước tiếp nhé.

  Cuối năm 2003, trong khi đọc cuốn tạp chí "Tiếp Thị và Gia Đình", tôi lập tức bị thu hút bởi một gương mặt nữ Doanh Nhân thành đạt mới nổi rất xinh đẹp, chuyên kinh doanh về thời trang cao cấp của các hãng danh tiếng Thế Giới.

  Rất kỳ công, phải đến tận sáu tháng sau tôi mới xin được cuộc hẹn với khách hàng VIP này với thời gian ấn định là từ 11g30 đến 12g00 một buổi sáng đẹp trời tháng 5 năm 2004 tại VP của cô.

  Cuộc gặp gỡ tư vấn đó diễn ra đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần thú vị. Nó đã kéo dài suốt hơn 3 tiếng mà chủ nhân dường như vẫn không muốn dừng lại. Cuối cùng, buổi tư vấn đã kết thúc lúc 14g45', khi cả khách hàng và tôi đều nhịn đói qua trưa.

  Từ chỗ là một người luôn có sẵn mặc cảm với BHNT và những người ĐLBH, sau quá trình trao đổi tranh luận và được tư vấn nhiều giờ, vị nữ Chủ Doanh Nghiệp trẻ tuổi đã đề nghị tôi thiết kế các gói sản phẩm cho gia đình, cụ thể: 5 tỷ cho chị; 3 tỷ cho chồng; và con trai chị sẽ có một khoản tương đương 100 ngàn USD ở tuổi 18 để đi du học.

  Tiễn ra cửa, bắt tay tôi chị nói:

  "Anh đã chọn cho mình con đường ĐÚNG và tôi hy vọng anh đừng bao giờ bỏ cuộc, vì tôi và những người Chủ Doanh Nghiệp như tôi rất cần những người Đại Lý như anh. Hôm nay tôi đã học được từ anh một bài học rằng, BHNT không đơn giản chỉ là tích luỹ mỗi năm một ít để con cái sau này có tiền vào Đại học, bản thân mình có quỹ hưu trí lúc về già...mà, BHNT nếu biết quan tâm Nghiêm Túc và tham gia Đủ Lớn sẽ có khả năng bảo vệ được Sản Nghiệp mà cả đời mình gầy dựng mới có được!"

  Ra về trong cái đói cồn cào nhưng bỗng lòng tôi trào dâng một cảm xúc vui sướng thật khó tả!

  "Anh đã chọn cho mình con đường ĐÚNG...tôi và những người Chủ Doanh Nghiệp như tôi rất cần những người Đại Lý như anh..."

  Phải chăng đó là PHẦN THƯỞNG LỚN NHẤT mà tôi đã nhận được, chứ không phải hoa hồng khi những HĐBH kia được phát hành?

  Các bạn TVBH thân mến,

  Rõ ràng, CẦU về một đội ngũ TVBH giỏi đối với khách hàng là rất cao, trong khi CUNG vẫn chưa đáp ứng đủ. Lỗi đó hoàn toàn thuộc về Ngành BHNT, thuộc về chúng ta. Nếu tình hình được cải thiện một cách mạnh mẽ và quyết liệt, tôi tin tưởng chắc rằng cánh cửa sẽ rộng mở và Tương Lai RỰC SÁNG sẽ đón chờ tất cả các bạn!

  Thân ái,
  Hoàng Gia Phong, MDRT, MBA
  Giám Đốc HGP TRAINING Co., LTD

  #GocTamSuHGP
  Phần Thưởng Lớn Nhất!Bài viết mới hơn

CUỘC ĐỜI...

SỐNG ĐÚNG và CHẾT KHÔNG VÔ ÍCH!


Bài viết cũ hơn

Hãy Cư Xử Văn Minh

Hôm qua (20/3/2018), tôi đã viết một số bài như: “Thông điệp cuộc sống”; “Tại sao tôi làm ĐLBH”; “BHNT là gì?”; “ĐLBH - Anh là AI?”...Đã được đông đảo các bạn hưởng ứng, chia sẻ khá nhiều.


BHNT Là Trách Nhiệm!

"Chúng ta chỉ có thể bán được BHNT ở nơi nào có Tình Yêu".


Sự phàn nàn sẽ giết chết Tương Lai bạn!

Để Thành Công "gõ cửa" Sự Nghiệp của bạn, đừng ngần ngại bước một bước thật dài nếu hoàn cảnh buộc bạn phải làm vậy. Không ai có thể vượt qua một hố sâu chỉ bằng hai bước ngắn!


Copyrights © 2018 HGP Academy. All rights reserved.

Hỗ trợ nhanh