Góc BHNT

BHNT Là Trách Nhiệm!

 • Các bạn TVBH thân mến,

  "Chúng ta chỉ có thể bán được BHNT ở nơi nào có Tình Yêu".

  Điều này tuyệt đối đúng. Tuy nhiên, nếu chúng ta không hiểu được ý nghĩa sâu xa của câu nói này và cố gắng "lạm dụng" nó mọi lúc mọi nơi như một cách tiếp cận chính thống thì có thể sẽ chuốc lấy thất bại cay đắng!

  Cũng như bao Đại Lý khác, sau khoá khởi nghiệp, tôi hào hứng hẹn gặp anh - một chủ DN tiếng tăm tại HN. Rất lịch sự ngồi lắng nghe tôi "thuyết giảng" về thông điệp T.Y đối với vợ con khi tham gia BHNT với vẻ mặt trầm tư. Khi tôi vừa dứt lời, anh nói:

  "Phong ạ, cái triết lý thuyết phục người trụ cột phải mua BHNT để một ngày đi làm không về nữa thì người thân sẽ bám vào đó để tiếp tục cuộc sống thật là dã man, nó không khác gì hành vi rỉa xác chết! Theo mình, triết lý này cần phải đổi lại là, nếu người trụ cột ko về nữa thì những người kia hãy đứng dậy kiếm tiền mà ăn!"

  Tôi chết điếng người và hết sức lúng túng xin phép cáo từ mà trong lòng trĩu nặng... Phải chăng "bài" đã học từ các AT là sai?

  Sau quá trình tìm hiểu, được biết gia đình anh đang "tan nát", và cách tiếp cận "BHNT là T.Y" đã bị "phá sản" hoàn toàn.

  Phải mất đúng hai năm sau tôi mới chốt được HĐ này với số phí tương đương 300 triệu hiện nay.

  Rõ ràng, trong cuộc sống hàng ngày, người trụ cột có rất nhiều TRÁCH NHIỆM to lớn mà họ không thể thoái thác hoặc đùn đẩy cho ai khác được. Nếu chúng ta ngồi nói chuyện với họ về những trách nhiệm đó, đưa ra các giải pháp hữu hiệu để hoàn thành, chắc chắn họ sẽ lắng nghe chăm chú và chúng ta có thể chốt được HĐ lớn với cái đầu ngẩng cao. Còn, nếu chúng ta cứ đi "rao giảng" HBNT là T.Y thì rất có thể sẽ chuốc lấy thất bại thảm hại. Vì, suy cho cùng chúng ta cũng không thể biết được bản chất thật về câu chuyện T.Y trong mỗi gia đình, đúng không các bạn?

  Thân ái,
  Hoàng Gia Phong, MDRT, MBA
  Giám Đốc Công Ty HGP Training

  #GocBhntHGP

  BHNT Là Trách Nhiệm!Bài viết mới hơn

CUỘC ĐỜI...

SỐNG ĐÚNG và CHẾT KHÔNG VÔ ÍCH!


Bài viết cũ hơn

Sự phàn nàn sẽ giết chết Tương Lai bạn!

Để Thành Công "gõ cửa" Sự Nghiệp của bạn, đừng ngần ngại bước một bước thật dài nếu hoàn cảnh buộc bạn phải làm vậy. Không ai có thể vượt qua một hố sâu chỉ bằng hai bước ngắn!


Tại Sao Tôi Làm ĐLBH?

Vì, trong cuộc sống đầy rẫy những rủi ro và bất trắc này, khi một cuộc đời chấm dứt thì có một hay nhiều cuộc đời khác vẫn buộc phải tiếp tục. Và,tôi tự nhận thấy có lương tâm và trách nhiệm giúp đỡ để những cuộc đời kia phải được TIẾP TỤC.


Tôi ký được HĐ VIP là do NÓI TO!

Để Thành Công, các bạn hãy nhận thức ĐÚNG giá trị Nghề Nghiệp và Tự Hào nói lớn!


Copyrights © 2018 HGP Academy. All rights reserved.

Hỗ trợ nhanh