Góc BHNT

THAY ĐỔI TƯ DUY!

 • THAY ĐỔI TƯ DUY!

  CÁC BẠN THÂN MẾN!

  Tôi viết những dòng dưới đây bằng cả trái tim mình, với ước mong duy nhất là các Gia Đình VN - những “tế bào” trong cơ thể VN luôn khoẻ mạnh cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tôi rất biết ơn nếu các bạn bớt chút thời gian để đọc bài viết này.

  Thưa các bạn, chưa bao giờ chúng ta phải sống trong một thời kỳ mà sức khoẻ của chính mình và cộng đồng bị đe doạ nghiêm trọng như hiện nay!

  Do đang trong thời kỳ “CÔNG NGHIỆP HOÁ và HIỆN ĐẠI HOÁ” đất nước, hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc với các thiết bị điện tử phát ra sóng điện từ gây hại cho cơ thể; ít vận động; thường xuyên sử dụng thức ăn chế biến sẵn ít vi chất và các chất dinh dưỡng, thức ăn bẩn, thức ăn độc hại; chịu ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, biến đổi khí hậu, suy giảm địa từ... dẫn đến cơ thể thường xuyên mệt mỏi, yếu ớt và dễ mắc các bệnh hiểm nghèo, mà hậu quả hết sức nghiêm trọng, đe doạ cả tính mạng. Mỗi ngày qua đi, chúng ta phải chứng kiến biết bao cái chết của người thân, bạn bè mà nhiều người trong số họ ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, để lại sự nghiệp còn dang dở và những người thân yêu bơ vơ không nơi nương tựa...

  Tài liệu nghiên cứu của Thế Giới đã chỉ ra rằng, trong cơ thể một người trưởng thành tích tụ tối đa lên đến 25kg chất độc, thủ phạm chính gây nên cái chết hàng năm của 20 triệu người mắc bệnh tim mạch, 10 triệu người mắc bệnh ung thư, hơn 6 triệu người mắc bệnh đái tháo đường, và nhiều bệnh nghiêm trọng khác trong cơn Đại Thuỷ Triều "Dịch Bệnh Mạn Tính Không Lây" trên toàn Thế Giới.

  Tại VN, đều đặn mỗi năm có hơn nửa triệu người trong độ tuổi lao động chết và tàn phế bởi rất nhiều nguyên nhân, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hiện tại và tương lai của hàng trăm ngàn GIA ĐÌNH Việt, gây nên mối nguy lớn cho cả Dân Tộc!

  Trong khi đó, hầu hết chúng ta chưa có ý thức áp dụng các biện pháp hữu hiệu nhằm chủ động bài trừ độc tố ra khỏi cơ thể; bảo vệ an toàn hệ thống tim mạch; bảo vệ não bộ; ngăn chặn ung thư; ngăn chặn và đẩy lùi bệnh đái tháo đường... khi đang còn khoẻ mạnh, mà thường thụ động ngồi chờ bệnh tật ập đến khiến trở tay ko kịp đi kèm với những hậu quả thật khôn lường.

  Thưa các bạn,

  Nếu các bạn coi sức khoẻ là tài sản quý giá nhất của đời người, hãy nhanh chóng tìm ra các giải pháp hữu hiệu để chủ động phòng ngừa bệnh tật. Một khi các biện pháp phòng ngừa được thực hiện một cách tự giác và có hệ thống thì “mạch máu chủ” nuôi dưỡng các “tế bào” VN sẽ được bảo vệ vững chắc.

  Tuy nhiên, “người tính không bằng trời tính”. Một khi đã áp dụng mọi biện pháp phòng ngừa mà vẫn ko giúp bảo vệ được các “mạch máu chủ” thì việc làm CẦN THIẾT và CẤP BÁCH nhằm bảo vệ các GIA ĐÌNH Việt là những NGƯỜI TRỤ CỘT hãy tham gia BHNT sớm nhất có thể, để thiết lập nên các “mạch máu dự phòng”, sẵn sàng thay thế khi “mạch máu chủ” bị tắc nghẽn hoặc bị cắt đứt trước khi quá muộn.

  Đã đến lúc, tất cả chúng ta cần THAY ĐỔI NHẬN THỨC VỀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA BHNT đối với cuộc sống hiện tại và TƯƠNG LAI của các GIA ĐÌNH Việt - TƯƠNG LAI CỦA CẢ DÂN TỘC VN!

  Chúng tôi luôn tự hào là những người lính tiên phong phụng sự sứ mạng BẢO VỆ SỨC KHOẺ TÀI CHÍNH CHO CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT!

  Thân ái,
  Hoàng Gia Phong, MBABài viết mới hơn

CUỘC ĐỜI...

SỐNG ĐÚNG và CHẾT KHÔNG VÔ ÍCH!


Bài viết cũ hơn

ĐỂ MỘT TƯƠNG LAI SÁNG HƠN!

Một khi mỗi chúng ta đạt được Thành Công to lớn trong Ngành BHNT, chúng ta đã hoàn thành xuất sắc SỨ MẠNG vĩ đại của người TVBH chân chính. Tổ quốc sẽ ghi ơn các bạn!


NHỮNG BÀI HỌC KD KINH ĐIỂN (P5)

Những bài học kinh doanh kinh điển (P5)


Copyrights © 2018 HGP Academy. All rights reserved.

Hỗ trợ nhanh