Giới thiệu

Cảm nhận của ông Phùng Đắc Lộc về khóa ĐLV & LĐV

 • Cảm nhận của ông Phùng Đắc Lộc về khóa ĐLV & LĐV

  CẢM NGHĨ VỀ KHOÁ ĐẠI LÝ VÀNG & LÃNH ĐẠO VÀNG

  Ngày còn làm Tổng Thư Ký Hiệp Hội BHVN, tôi có dịp dự các hội nghị, sự kiện của các DN BHNT, được tiếp xúc với các ĐL, TVV nhưng vẫn bị một khoảng cách tự ti của họ với mình. Có chăng cũng chỉ là chụp ảnh chung, nói chuyện dăm ba câu chớp nhoáng... Tôi được biết các ĐL, TVV vẫn dùng hình ảnh, bài báo, câu trả lời của tôi về BHNT để truyền đạt tới khách hàng. Nhiều bạn coi tôi là thần tượng, là cây đa cây đề... của Ngành BHNT mà mình bỗng dưng thành người nổi tiếng!

  Thật là rõ khổ! Với trên 500.000 ĐL, TVV trên khắp toàn quốc, đi đâu từ sân bay, nhà hàng, khách sạn, điểm du lịch... tôi đều được họ nhận ra nên phải giữ mình từ lời ăn tiếng nói đến cử chỉ tác phong. Trong ngành có nhiều người nổi tiếng nữa là anh NKT Đạt vừa viết bài đăng fb vừa tham gia đào tạo vừa là quản lý giỏi, anh HG Phong đào tạo, kinh nghiệm bán hàng và có chương trình trực tuyến rất hấp dẫn, anh NT An chuyên đào tạo và viết sách. Chỉ khi về làm việc với Dai-ichi tôi mới thực sự có được sự gần gũi với ĐL, TVV tâm tình giao lưu hỏi đáp cởi mở. Tôi thấy mình có trách nhiêm truyền lại vốn kiến thức của nhân loại mà mình đã tổng hợp được giúp cho họ tuyên truyền, thuyết trình, giải thích, hướng dẫn người dân tham gia BHNT ngày một nhiều hơn vì chính lợi ích của gia đình khách hàng.

  Để bổ sung kiến thức cho mình và tăng cường giao lưu hiểu biết với ĐL, TVV, tôi đã đăng kí tham dự khoá ĐLV & LĐV của Công Ty HGP TRAINING. Biết tin, nhiều bạn ĐL, TVV ngạc nhiên và cổ vũ cho bác già gần 70t đi học mặc dù học không phải để làm ĐL, TVV. Nhưng có không ít người gọi điện tới bảo người viết sách đầu tiên trưởng bộ môn đào tạo cử nhân BH cho Việt Nam( và cả Lào nữa ), người có 13,5 năm làm TTK biết hết về hoạt động BHNT sao lại đi nghe anh Phong giảng?

  Không ! Anh Phong có nhiều cái hơn tôi cần học tập chứ. Đó là kinh nghiệm thực tế bán BH, tiếp xúc khách hàng, giúp đỡ cộng tác với đồng nghiệp và lôi cuốn truyền lửa cho đội ngũ ĐL, TVV, đội ngũ lãnh đạo ĐL đi hết thành công này đến thành công khác. Thực tế đã chứng minh và xác thực nhận định này.

  Tôi theo học khoá ĐLV & LĐV tại HN cùng lúc phải chuẩn bị cho chương trình hiến máu nhân đạo tại Bắc Ninh và chúc mừng ngày báo chí CMVN.

  Già, thoát vị đĩa đệm lưng phải đeo đai nhưng thấy thày Phong tâm huyết truyền lửa cho học viên không biết mệt mỏi suốt từ 8:00 đến 20:00, trừ nghỉ ăn trưa một tiếng làm mình cũng phải cố gắng tập trung để tiếp thu các kỹ năng tư vấn bán BH và quản lý ĐL theo màu sắc khác biệt hiệu quả của Hoàng Gia Phong!

  Cơ chế thị trường nên chương trình có hữu ích có thiết có hiệu quả tức thì, người dạy có tâm huyết, cháy hết mình thì dù học phí có cao, vẫn đông người tham gia. Khoá tôi có hơn 200 người!

  Qua lớp học này đã giúp tôi hiểu ĐL TTV thiếu gì, cần gì và bằng tri thức của mình tôi sẽ viết bài truyền đạt tới họ trúng và đúng hơn.

  Xin cảm ơn anh Hoàng Gia Phong!

  Phùng Đắc Lộc
  Nguyên Tổng Thư Ký HHBHVN

  Cảm nhận của ông Phùng Đắc Lộc về khóa ĐLV & LĐVBài viết cũ hơn

Diễn Giả HOÀNG GIA PHONG

Doanh nhân - Diễn Giả HOÀNG GIA PHONG


Copyrights © 2018 HGP Academy. All rights reserved.

Hỗ trợ nhanh