Góc BHNT

ĐỂ MỘT TƯƠNG LAI SÁNG HƠN!

 • Các bạn TVBH thân mến,

  Trước hết xin nói rằng, tôi chỉ là một con người hết sức bình thường nhưng may mắn được trao một SỨ MẠNG phi thường, SỨ MẠNG bảo vệ an toàn tài chính cho các Gia Đình Việt Nam. Chính SỨ MẠNG phi thường đó đã giúp sức cho tôi vượt qua bao khó khăn trở ngại, để có thể đạt được một số thành quả bước đầu trong lĩnh vực BHNT. Đối với tôi, đó chỉ là sự khởi đầu may mắn, chặng đường trước mắt còn rất dài và đầy chông gai.

  Nếu các bạn biết rằng, Eph Baker (Mỹ) 42 năm là MDRT (con gái 24 năm MDRT), John Todd (Mỹ) 62 năm liên tiếp đạt danh hiệu MDRT, và lần cuối cùng đạt được danh hiệu cao quý này là ở độ tuổi 94 thì mới thấy những thành quả của tôi chỉ như những hạt cát trên sa mạc, chỉ như những giọt nước giữa đại dương mênh mông mà thôi...

  Chính vì vậy, mỗi chúng ta cần nỗ lực nhiều hơn nữa để không ngừng tiến lên, phải bỏ lại tất cả ánh hào quang trong quá khứ. Mắt của chúng ta ở phía trước, đơn giản vì nhìn về phía trước luôn quan trọng hơn nhìn lại phía sau. Muốn lấy một cái gì trên đỉnh núi, hãy biết bỏ lại tất cả những gì dưới chân núi!

  Thiết nghĩ, để Ngành BHNT VN phát triển lành mạnh và bền vững, chúng ta cần có một đội ngũ TVBH chuyên nghiệp, giỏi về nghiệp vụ và có đạo đức. Chúng ta cần những dãy núi trùng trùng điệp điệp chứ không chỉ cần một vài đỉnh núi.

  Một khi mỗi chúng ta không ngừng học tập và rèn luyện bản thân để làm tốt công việc của mình thì Ngành BHNT sẽ cất cánh, ngày càng có nhiều Gia Đình và Doanh Nghiệp VN được BẢO VỆ, đất nước Việt Nam sẽ hùng cường.

  Và, một khi mỗi chúng ta đạt được Thành Công to lớn trong Ngành BHNT, chúng ta đã hoàn thành xuất sắc SỨ MẠNG vĩ đại của người TVBH chân chính. Tổ quốc sẽ ghi ơn các bạn!

  ✔️Never Say No - Never Give Up!
  ✔️Stay Hungry - Stay Foolish!

  Thân ái,
  Hoàng Gia Phong, MDRT, MBA
  Giám Đốc Công Ty HGP TrainingBài viết mới hơn

CUỘC ĐỜI...

SỐNG ĐÚNG và CHẾT KHÔNG VÔ ÍCH!


Bài viết cũ hơn

NHỮNG BÀI HỌC KD KINH ĐIỂN (P5)

Những bài học kinh doanh kinh điển (P5)


NHỮNG BÀI HỌC KD KINH ĐIỂN (P4)

Những bài học kinh doanh kinh điển (P4)


NHỮNG BÀI HỌC KD KINH ĐIỂN (P3)

Những bài học kinh doanh kinh điển (P3)


Copyrights © 2018 HGP Academy. All rights reserved.

Hỗ trợ nhanh